Tin tức » Thế giới

Cận cảnh Hyundai ix20

Thứ hai, 04/10/2010, 03:45 GMT+7

Ngôn ngữ thiết kế "điêu khắc dòng chảy" của hãng xe Hàn Quốc góp phần tạo nên một mẫu xe hoàn toàn mới với ngoại hình khá "điển trai".

Ra mắt tại triển lãm Paris (2-17/10), ix20 trong con mắt người Mỹ lại quá nhỏ để được gọi là MPV (xe đa dụng). Tuy nhiên, tại thị trường châu Âu, những khách hàng tìm mua xe tại phân khúc B sẽ quan tâm nhiều hơn tới sức mạnh.

ix20 có thể có 4 tùy chọn động cơ, hai xăng và hai dầu, công suất từ 75 tới 122 mã lực. Ngoài ra, Hyundai còn trang bị cho lính mới khá nhiều thiết bị an toàn, như cân bằng điện tử ESP, chống bó cứng phanh ABS và hỗ trợ khởi động trên dốc HAC.

Hyundai ix20
ix20 với lưới tản nhiệt hình lục giác lấy cảm hứng từ ix35.

Là đàn em của ix35 (Tucson), mẫu xe hoàn toàn mới của hãng xe Hàn sẽ là đối thủ của Honda Jazz và Ford Fiesta.

So với ix35, những thay đổi về nội thất của ix20 khá ít, hạn chế ở phong cách của vô-lăng, cụm đồng hồ, hệ thống điều hòa và audio. Những trang bị tiêu chuẩn gồm điều hòa hay kết nối Bluetooth.

Hyundai hy vọng giảm thiểu lo lắng của khách hàng bằng thời hạn bảo hành 5 năm và không giới hạn số km đã chạy. Hãng xe Hàn Quốc đặt mục tiêu mỗi năm bán được 55.000 xe với giá khởi điểm 19.000 USD tại Anh.

Thêm ảnh Hyundai ix20

Minh Thủy


Người viết : VNExpress BOT

Viết phản hồi Ẩn email của tôi
 

Giới hạn tin theo ngày :   từ   đến